SEARCH

การบำบัดด้วยสมุนไพร

สาทิรา แปลว่า “อายุยืนยาวแห่งความสุข” ความหมายสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อที่แท้จริงของเราในการนำภูมิปัญญาสมุนไพรไทยแท้ ๆ มาส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีและอายุยืนยาว

การสร้างการทำงานร่วมกันของความสามัคคีทางร่างกายและจิตใจสำหรับทุกคน

เราเชี่ยวชาญในการฟื้นฟูโดยใช้สมุนไพรไทย ปรัชญาของเราคือการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีผ่านการทำงานร่วมกันของความสามัคคีทางร่างกายและจิตใจ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 เราได้คัดสรรวัตถุดิบพื้นเมืองอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์สปาสมุนไพรไทยแท้คุณภาพ

สาทิราเชื่อมั่นในพลังของสมุนไพรไทยในตำนานที่สามารถรักษาและฟื้นฟูสุขภาพองค์รวมของร่างกายและจิตใจได้ตลอดชีวิต หลอมรวมความหลงใหลในมรดกภูมิปัญญาไทย รังสรรค์ตำรับสมุนไพรแท้ ที่นำความอยู่ดีมีสุขมาสู่ชีวิตประจำวัน

ประวัติความเป็นมาของสถิรา

SATIRA ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดย จริยา สันติวานิช ผลิตภัณฑ์แห่งความหลงใหลในการแพทย์แผนไทย สาทิราเล่าถึงประสบการณ์ที่สั่งสมของผู้ก่อตั้งและความกระตือรือร้นในสมุนไพรไทยพื้นเมืองมากว่า 50 ปี

เป็นความรู้ที่สืบทอดมาจากพ่อของจริยา พ่อค้าสมุนไพร มาสู่มารดา แล้วส่งต่อให้มารดาในการดูแลบุตรหัวปีหลังคลอดหลังคลอด ด้วยการบำบัดด้วยสมุนไพรธรรมชาติเป็นเวลาสองสัปดาห์โดยคุณแม่ผู้ห่วงใยของเธอเอง ชาริยะรู้สึกประทับใจและได้รับแรงบันดาลใจจากคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมของสมุนไพรไทยและประสบการณ์ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เราห่วงใย

Satira ได้รับการตั้งชื่อตามลูกคนแรกของเธอ ซึ่งแสดงถึงความรัก ความเห็นอกเห็นใจ และความมุ่งมั่นในการหล่อเลี้ยงแบรนด์ในลักษณะเดียวกับที่เธอทำกับลูกของเธอเอง

“ท่ามกลางโลกที่วุ่นวายทุกวัน Satira แสวงหาวิธีแก้ปัญหาที่ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจของคุณอย่างต่อเนื่อง และเส้นทางที่เราโปรดปรานมักเป็นวิถีธรรมชาติอย่างแท้จริง”

บริษัท ผลิดา จำกัด

Founder: Mrs. Chariya Xanthavanij
Brand contact: Mrs. Satiranan X. Leloup

  • 147 ถนนประชาอุทิศ, กรุงเทพมหานคร 10140 ประเทศไทย
  • +662-426-1030
  • +662-871-5858
  • info@satirathai.com
  • www.satirathai.com
Back to Top

Cookies help us deliver our services and offer you best experience. By using our services or clicking Accept. You agree to our use of cookies. Privacy Policy
คุกกี้ช่วยให้เราให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ โดยใช้บริการของเราหรือคลิกยอมรับ คุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า