SEARCH

สินค้าขายดี

เลือกตามประเภทสินค้า

ประวัติความเป็นมา

         การบำบัดสุขภาพและความงามด้วยสมุนไพร สถิรา สื่อความหมายถึง “ความสุขที่ยั่งยืน”
ความหมายนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในพลังของสมุนไพรไทยดั้งเดิมที่สามารถฟื้นฟูสุขภาพองศ์รวมของร่างกายและจิตใจได้ตลอดชีวิต หลอมรวมความหลงใหลในมรดกภูมิปัญญาไทยรังสรรค์จากตำรับสมุนไพรเกิดเป็นแบรนด์ “สถิรา”แบรนด์ของเราก่อตั้งในปี พ.ศ.2542 ตั้งแต่นั้นมาเราได้คัดสรรวัตถุดิบพื้นเมืองอย่างพิถีพิถัน และนำมาผลิตด้วยกรรมวิธีทันสมัย ได้มาตรฐานนานาชาติเราเชี่ยวชาญในการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์โดยใช้สมุนไพรไทยปรัชญาของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อรับพลังจากการผสมผสานความสุขและสุขภาพทางร่างกายและจิตใจที่ดีสำหรับทุกคน

“ท่ามกลางโลกที่วุ่นวายสถิราแสวงหาวิธีที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายและจิตใจของคุณอย่างต่อเนื่องและสิ่งที่สร้างสรรค์จะเป็นวิถีบัดด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง”

ประวัติความเป็นมาของสถิรา
สถิรา ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดย คุณจริยา ฉันทวานิชผลิตภัณฑ์แห่งความหลงใหลในเสน่ห์ของสมุนไพรไทย ผ่านประสบการณ์ความรู้จากการศึกษาเพิ่มเติมด้านการแพทย์แผ
นไทยความรู้ที่เริ่มต้นสะสมมากมากว่า 50 ปี ของคุณจริยาเริ่มต้นมาจากความรู้ที่สืบทอดมาจากคุณพ่อซึ่งเป็นพ่อค้าสมุนไพรและของป่าที่ชาวบ้านเก็บมาฝากขายตกทอดมาสู่คุณแม่ผู้ห่วงใยต้องการดูแลบำบัดสุขภาพของคุณจริยาหลังจากที่ให้กำเนิดบุตรีคนแรก โดยส่งสมุนไพรถึง 1 คันรถไปให้ใช้บำบัดฟื้นฟูสุขภาพหลังคลอดเป็นเวลาถึงสองสัปดาห์ประสบการณ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้ที่ส่งเสริมแรงบันดาลใจให้คุณจริยาสร้างสรรค์แบรนด์ที่มีปรัชญาในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เรารักและห่วงใยผ่านทางคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมของสมุนไพรไทย สถิรา ได้รับการตั้งชื่อตามบุตรีคนแรกของเธอซึ่งการเลือกชื่อนี้แสดงถึงความรักความตั้งใจและความมุ่งมั่นในการหล่อเลี้ยงแบรนด์ในลักษณะเดียวกับที่เธอดูแลบุตรีของเธอเอง

รางวัล

Review

Back to Top

Cookies help us deliver our services and offer you best experience. By using our services or clicking Accept. You agree to our use of cookies. Privacy Policy
คุกกี้ช่วยให้เราให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ โดยใช้บริการของเราหรือคลิกยอมรับ คุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า